รับผลิตลิปบาล์มกัญชง
ผสานคุณค่าจาก Hemp Seed Oil (น้ำมันเมล็ดกัญชง) พร้อมด้วยน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด และ Vitamin E ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
เริ่มต้นเพียง 200 ชิ้น พร้อมจดแจ้งเครื่องสำอางอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
หมายเหตุ : Hemp Seed Oil ที่ทางบริษัทโออาร์พี คอสไซเอ็นซ์ จำกัด นำมาใช้ เป็นวัตถุดิบที่ดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฏหมาย และผ่านการตรวจวิเคราะห์วัตถุดิบจากห้องปฏิบัติการที่ผ่านการรับรองตามที่กฏหมายกำหนด

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อเทสเตอร์ได้ที่ Line : @orpc
image
image
รับผลิตลิปสติกจิ้มจุ่ม คุณภาพสูง แบบครบวงจร
Make your own brand "Soft Matte Lipstick" start 200 pcs. (MOQ 50 pcs./1 color from 54 color shades)
Active ingredients from natural oil, it helps nourish your lips, keep moisturizer and safe for your lips.
 
บริการรับผลิตลิปสติกกัญชงคุณภาพสูงแบบครบวงจร

รับผลิตลิปสติก ผลิตลิปกัญชงแบบจิ้มจุ่มภายใต้ แบรนด์ของลูกค้า เริ่มต้นเพียง 200 แท่ง เท่านั้น !!!
(ขั้นต่ำต่อ 1 สี คือ 50 แท่ง จากทั้งหมด 54 เฉดสี)

ผลิตลิปสติก ผลิตลิปกัญชงและคิดค้นสูตรตำรับ โดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
เราเน้นผลิตลิปสติกที่มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปาก ลิปสติกคุณภาพสูงที่มาในรูปแบบของเนื้อครีมที่เนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื้น ให้ความปกปิดสูง ติดทน เม็ดสีแน่น ไม่ทิ้งคราบ ให้สัมผัสที่บางเบา และปลอดภัยต่อริมฝีปาก

แนะนำบริการรับผลิตลิปสติกเครื่องสำอางครบวงจรที่ไหนดี?

เรามีโรงงานที่สามารถผลิตลิปสติกและเครื่องสำอาง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี การผลิตลิปสติกและเครื่องสำอาง โดยบริการที่รวดเร็ว และทันสมัย รูปแบบไหนก็ตามที่เราสามารถผลิตได้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยเครื่องจักรและอุปกรณ์ ในการพิมพ์ที่ได้คุณภาพ หากพูดถึงเรื่องราคานั้น ในการจัดเรียงชิ้นงานต่างๆแล้ วก็จะมีราคาที่ไม่แพงเลย และยังเริ่มผลิตลิปสติก ผลิตลิปกัญชง และเครื่องสำอางจำนวนน้อย เพียง 200 ชิ้น เราก็รับผลิตให้คุณ ใช้เวลาผลิตน้อยคุ้มค่ากับการสั่งทุกรายการ คุณภาพสินค้าดี

รับผลิตลิปสติกกัญชงและออกแบบสินค้า

บริการรับผลิตลิปสติก ผลิตลิปกัญชง ออกแบบกล่องลิปสติกและเครื่องสำอางต่างๆ  ราคาถูก Packaging ใส่เครื่องสำอาง ใส่สินค้าหลากหลายชนิด สั่งผลิตกับเราครบจบที่เราที่เดียว ไม่มีส่งต่อ ราคาดีที่สุด งานคุณภาพ พิมพ์มากน้อย เราก็ถูกสุด งานสีสวยละเอียด แม้จุดที่เล็กมากๆ ใช้วัสดุคุณภาพดี  

ปรึกษาฟรีกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อธุรกิจที่เติบโตและยั่งยืน ติดต่อส่งแบบ วัดขนาด ตีราคา เช็คราคาพร้อมบริการออกแบบโลโก้ และบรรจุภัณฑ์ โดยกราฟฟิคมืออาชีพ บริการจดทะเบียนเครื่องสำอางอย่างถูกต้อง
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งผลิตลิปสติกที่ Line : @orpc
image
image
Powered by MakeWebEasy.com